Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trường ĐH Cửu Long: Tiếp và làm việc với Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào

      Sáng ngày 06/8/2022, lãnh đạo Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào do TS. Santisouk Simamlavong – Thứ trưởng làm trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường.

     Tiếp và làm việc với Đoàn có NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL; TS. Nguyễn Thanh Dũng –  Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh buổi làm việc

      Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ nhấn mạnh: thời gian qua, mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHCL và Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào rất tốt đẹp, đặc biệt là việc phối hợp đào tạo nguồn nhận lực cho nước Lào. Trong buổi làm việc hôm nay, hai bên tiếp tục bàn bạc, trao đổi một số nội dung hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực cho nước Lào. Thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Việt của Trường ĐHCL tại Lào. Rà soát lại việc xây dựng Dự án “Làng thông minh” tại Lào, đây là dự án góp phần giúp cho Lào phát triển văn hóa, xã hội…

NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL phát biểu tại buổi làm việc

      Sau khi bàn bạc, trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất tiếp tục hợp tác. Bộ Công nghệ và Truyền thông sẽ hỗ trợ Trường ĐHCL thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Việt tại Thủ đô Vientiane vào tháng 9/2022 sắp tới. Tăng cường hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho nước Lào. Tiếp tục hoàn thiện Dự án “Làng thông minh” tại Lào.

       Tại buổi làm việc, TS. Santisouk Simamlavong – Thứ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào cám ơn Trường ĐHCL đã hỗ trợ học bổng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Lào. Trường đã đạt kiểm định chất lượng giáo dục, có uy tín nên chúng tôi an tâm gửi con em mình theo học. Các em lưu học sinh Lào học tại trường ĐHCL khi tốt nghiệp về nước làm việc rất hiệu quả và chất lượng. Ngài Thứ trưởng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Trường ĐHCL để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển đất nước.

TS. Santisouk Simamlavong – Thứ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào phát biểu tại buổi làm việc

      Trước đó, ngày 05/8/2022, lãnh đạo Trường ĐHCL cùng Đoàn công tác của Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào đã đến thăm và làm việc với UBND Vĩnh Long. Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đánh giá cao sự hợp tác phát triển của Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào với Trường ĐHCL trong thời gian qua và hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

       Từ năm 2015, Nhà Trường đã hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho Lào và Campuchia. Tính đến nay, đơn vị đã tiếp nhận và đào tạo 234 lưu học sinh. Hiện tại, có 67 lưu học sinh (56 Lào, 11 Campuchia) đang theo học tại Trường. Sắp tới, Trường ĐHCL tiếp tục tiếp nhận lưu học sinh sang theo học đại học chính quy và Sau đại học.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.