Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trường ĐH Cửu Long ký MOU với Tập đoàn Y khoa Show Chwan

      Ngày 16/8/2022, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) tổ chức  ký MOU với Tập đoàn Y khoa Show Chwan (Đài Loan) theo hình thực trực tuyến về hợp tác trong lĩnh vực y tế.

      Tham dự buổi ký kết có TS. HUNG – TSANG YEN – Chủ tịch Tập đoàn Y khoa Show Chwan; GS.TS. PETER CHANG – Giám đốc Phát triển hợp tác Quốc tế. Về phía Trường ĐHCL có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc có liên quan.  

Quang cảnh buổi làm việc

      Phát biểu tại buổi ký kết, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL khẳng định: Họp tác giữa trường ĐHCL với Tập đoàn Y khoa Show Chwan là điều kiện thuận để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đặc biệt là khối ngành sức khỏe, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

     Sau khi bàn bạc, trao đổi, hai bên đã thống nhất ký MOU với Tập đoàn Y khoa Show Chwan triển khai hợp tác một số nội dung trong lĩnh vực y tế. Tổ chức tập huấn các khóa điều trị lâm sàng cho giảng viên và sinh viên Trường ĐHCL bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Kết nối Trường ĐHCL với các trường Đại học, Viện nghiên cứu tại Đài Loan và trên toàn thế giới để liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hỗ trợ Nhà trường trong lĩnh vực khoa học sức khỏe như tài liệu giảng dạy (học tập), dụng cụ thiết bị y tế cho các phòng thí nghiệm tại Trường.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ trực tuyến

           Tin, ảnh: Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.