Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trường ĐH Cửu Long có 12 sinh viên được học bổng từ quỹ “Mô tô học bổng”

      Nhằm giúp cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 20/8/2022, Trường Đại học Cửu Long (ĐHCL) phối hợp với Quỹ “Mô tô học bổng” tổ chức trao học bổng cho sinh viên nghèo, học giỏi.

      Đại diện quỹ “Môtô học bổng” có Nhà văn Nguyễn Đông Thức – Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh và cùng quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong đoàn. Về phía Trường ĐHCL có, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng; quý thầy/cô đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

     Theo đó, đợt này Trường ĐHCL có 12 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ quỹ “Mô tô học bổng”  năm 2022. Mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng. Tổng kinh phí trao tặng 30.000.000 đồng.

 

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

     Được biết, quỹ “Mô tô học bổng” là chương trình do 2 nhà văn Nguyễn Đông Thức và Đoàn Thạch Biền (Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh) cùng khởi xướng, thực hiện từ tháng 5/2012. Quỹ học bổng dành để trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

      Phát biểu tại buổi trao học bổng, Nhà văn Nguyễn Đông Thức, cho biết: Đây là lần thứ 4 quỹ “Mô tô học bổng” tổ chức trao cho sinh viên Trường ĐHCL. Nhà văn khẳng định, thời gian tới quỹ “Mô tô học bổng” sẽ tiếp tục đồng hành với Trường ĐHCL và sẽ tiếp tục tìm cách hỗ trợ lâu dài cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua quỹ học bổng sẽ giúp cho các em sinh viên khó khăn được tiếp tục đến trường, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, tạo điều kiện để các em vươn tới thành công trong tương lai.

Nhà văn Nguyễn Đông Thức phát biểu tại buổi trao học bổng

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.